Tin tức
Tin đối tác

Thập Nhị Tranh Tài version 2. Dễ chơi hơn – Dễ trúng hơn. Chiến luôn!!!

Thời gian cập nhật 8:37 SA ngày 23/04/2012

Điểm nhấn nổi bật trong phiên bản mới này là hình thức đấu loại trực tiếp, ngoài việc đặt cửa cho mỗi con giáp như phiên bản cũ, người chơi còn có thể tự tạo những cặp đấu của hai con vật bất kì trong 12 con giáp và rủ bạn bè mình vào chơi cùng. Hình thức đấu loại trực tiếp này diễn ra cùng với thời gian diễn ra phiên đua, và kết quả của cặp đấu này phụ thuộc vào kết quả của phiên đua đang diễn ra


Thể theo nguyện vọng của đông đảo cộng đồng game thủ khắp nước, nhân dịp hè về, VTC eBank vui mừng cho ra mắt phiên bản 2 của mini game đình đám Thập Nhị Tranh Tài vào ngày 24/04/2012. Với phiên bản mới này, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm những tính năng thú vị độc đáo, giao diện mới mẻ, tiện lợi cũng như hình thức đặt cửa đa đạng, mang tính tương tác và cộng đồng cao.

Trong phiên bản 2, giao diện của game được thay đổi, sắp xếp lại sao cho đạt được sự tiện ích tối đa với game thủ. Các thao tác game được bố trí trên cùng một màn hình, người chơi sẽ tận hưởng được cảm giác thoải mái khi theo dõi cuộc đua cũng như khi đặt cửa khi không phải kéo thanh cuốn lên hoặc xuống để thao tác.


 
Điểm nhấn nổi bật trong phiên bản mới này là hình thức đấu loại trực tiếp, ngoài việc đặt cửa cho mỗi con giáp như phiên bản cũ, người chơi còn có thể tự tạo những cặp đấu của hai con vật bất kì trong 12 con giáp và rủ bạn bè mình vào chơi cùng. Hình thức đấu loại trực tiếp này diễn ra cùng với thời gian diễn ra phiên đua, và kết quả của cặp đấu này phụ thuộc vào kết quả của phiên đua đang diễn ra. Như vậy, ngoài cơ hội thắng Vcoin khi đặt cược theo hình thức thông thường, bạn còn có thể thắng thêm Vcoin tại những phòng đấu trực tiếp.
 
Hình thức này  không giới hạn số phòng mà người chơi có thể tham gia, và số Vcoin thắng cược cũng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của người thắng. Tính năng mới này chắc chắn mang lại những phút giây cực thoải mái, vui vẻ cho người chơi bởi tính chất hấp dẫn, tương tác với bạn bè cao cũng như cực dễ trúng thưởng.
Hơn thế nữa, để vinh danh những cá nhân có đóng góp lớn trong game, phiên bản này sẽ có cập nhật bảng vàng vinh danh theo 3 tiêu chí: Cao thủ, Tài phú và Đại gia cụ thể như sau: 
  • Cao thủ là những Khách hàng chơi thắng được nhiều Vcoin nhất.
  • Tài phú là những Khách hàng đặt cược nhiều Vcoin nhất.
  • Đại gia là những Khách hàng có số dư Vcoin nhiều nhất.
Với phiên bản này, VTC eBank hy vọng sẽ mang lại cho cộng đồng game thủ một sân chơi mới mẻ, hấp dẫn và nhiều cơ hội trúng thưởng hơn. 

Thập nhị tranh tài version 2 sẽ ra mắt vào ngày 24/04/2012. Chi tiết về thể lệ cũng như cách chơi, vui lòng click here

VTC eBank                 
Tích hợp dịch vụ, kết nối cộng đồng

   

Các tin khác

TIN TỨC